Thi công nội thất trọn gói – Giải pháp cho ngôi nhà Việt

Thương hiệu nội thất GemDecor có sứ mệnh đem đến dịch vụ nội thất chất lượng cao cho các dự án thi công nội thất nhỏ và lớn. Với sự phát triển của thi công nội thất trọn gói thời gian gần đây, GemDecor sẽ mang đến cho các dự án của bạn dịch vụ “4 trong 1”, triển khai bắt đầu từ ý tưởng cho đến bàn giao khi hoàn thành.

                                                                                                              

Quy trình thi công nội thất trọn gói GemDecor dịch vụ thi công nội thất trọn gói của gemdecor

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói của GemDecor

Sẽ lý tưởng và hiệu quả hơn nếu bạn thuê một công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn hoàn chỉnh không gian với nội thất hoàn hảo.  Nói cách khác, một công ty có thể phục vụ cả trong thiết kế và thi công nội thất. Việc làm việc với nhiều dịch vụ chỉ cho 1 nhu cầu chung đôi lúc khiến bạn khó kiểm soát. 

Thi công nội thất trọn gói của GemDecor đảm bảo tất cả các công việc thiết kế và thi công có thể hài hòa và hỗ trợ lẫn nhau. Dịch vụ “ 4 trong 1” cung cấp cho khách hàng được chúng tôi triển khai trong quá trình trọn gói là: tiếp nhận nhu cầu và phân tích dự án – thiết kế nội thất – thi công nội thất – bàn giao hoàn chỉnh. Cụ thể là:

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng và phân tích dự án

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ GemDecor với mong muốn sử dụng thi công nội thất trọn gói sẽ được hướng dẫn bước này đầu tiên. Bạn và chúng tôi cùng ngồi lại. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận nhu cầu, mong muốn, ý tưởng, ngân sách và thời gian hoàn thành do khách hàng đặt ra. 

Bạn sẽ được GemDecor cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhỏ hơn trong việc lập kế hoạch thi công nội thất này. Các dịch vụ bao gồm chiến lược trọn gói, chủ đề thiết kế nội thất, kế hoạch thiết kế, tư vấn về vật liệu và ngân sách, cùng với hình ảnh 3D và mẫu thiết kế tiêu biểu chúng tôi đã hoàn thành.  Nhu cầu khách hàng là nhiệm vụ phân tích và điều chỉnh của GemDecor

Dịch vụ thi công được cung cấp dưới dạng gói từ A – Z thực sự đáng đầu tư nếu bạn lựa chọn GemDecor. Chúng tôi tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình thông qua tính thống nhất, giá cả cạnh tranh và mối quan tâm thực sự đối với các nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo để giúp khách hàng tối đa hóa hiệu quả của không gian và tạo môi trường sống hoặc làm việc tuyệt vời. Nội thất được thiết kế bởi GemDecor phản ánh không gian mơ ước của mỗi khách hàng và khẳng định giá trị thương hiệu bán hàng/cá nhân của họ. Đảm bảo một môi trường nội thất như ý đại diện cho khách hàng trong mức ngân sách quy định.

Kiến trúc giỏi giúp bạn có căn phòng đẹp lung linh 

Có các kiến trúc sư tài năng trong tay, chúng tôi cung cấp một dự án với sơ đồ thiết kế cụ thể ý muốn của bạn với sự điều chỉnh từ người có chuyên môn. Mục tiêu của  mỗi bản thiết kế đều phải bao gồm sự nổi bật cá tính người dùng và cung cấp một môi trường sống hài hòa và cân bằng

GemDecor sẵn sàng tư vấn cho bạn về chi phí trong giai đoạn thiết kế. Tất cả các câu hỏi liên quan đến thiết kế hoặc thi công nội thất trọn gói sẽ được nhân viên trả lời trực tiếp. Đó là một lợi thế lớn cho khách hàng. Chúng tôi mong mỏi bạn sẽ nhận được thông tin rõ ràng về các khía cạnh cho dự án.

Thi công nội thất dưới sự giám sát của khách hàng 

Chúng tôi tự hào là thương hiệu mang đến loại dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thi công nội thất trọn gói của bạn. Mọi dự án được tiến hành đều chịu sự giám sát trực tiếp của các quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục theo dõi dự án, liên lạc với bạn hàng ngày. GemDercor cũng đảm bảo rằng mọi dự án đều đi đúng tiến độ, trong mức ngân sách.

Khách hàng được đảm bảo mọi cam kết hoàn thành trong hợp đồng 

GemDecor hiểu rằng xây dựng có thể không phải chuyên môn của bạn. Vì vậy đội ngũ tư vấn viên sẽ liên lạc với bạn thường xuyên để cập nhật quy trình thi công, cho bạn sự kiểm soát dự án toàn diện. Kinh nghiệm nhiều năm cho phép công ty tìm ra giải pháp sáng tạo cho mọi tình huống phát sinh trong việc xây dựng. GemDecor cũng cung cấp giá cả cạnh tranh cho nguyên vật liệu và sản phẩm. Đội ngũ thi công nooitj thất trọn gói luôn lịch sự, gọn gàng, cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết khi làm việc thực tế.

Bàn giao công trình hoàn chỉnh và minh bạch hóa đơn 

Mục tiêu của thi công nội thất trọn gói GemDecor là hoàn thành các dự án kịp thời và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc lập kế hoạch, chuẩn bị, thực hiện và bàn giao với khách hàng sản phẩm cuối cùng đúng như cam kết. Một khi hợp đồng đã ký, GemDecor giữ cho mình tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong giờ giấc. 

Chúng tôi đảm bảo tất cả các chi phí của chúng tôi là minh bạch và có trách nhiệm để cung cấp giá trị tốt nhất khi đã nhận tiền từ khách hàng. Mọi thay đổi đều được thông báo với hóa đơn chi phí kèm theo, do đó, khách hàng của sẽ biết chính xác phải chi bao nhiêu. Vật liệu cho dịch vụ thi công nội thất trọn gói phù hợp nhất với các hạng mục thiết kế trong ngân sách dự định cũng thực hiện triệt đê.

Hình ảnh thực tế các công trình đã thi công của Gemdecor

Thương hiệu dịch vụ nội thất GemDecor đã có hơn 8 năm tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc cho trong lĩnh vực kinh doanh này. Và luôn được đánh giá là nơi phù hợp cho thi công nội thất ở nơi làm việc/nhà ở để tối đa hóa ngân sách của khách hàng. 

Một số hình ảnh thực tế tiêu biểu của các công trình thi công nội thất trọn gói GemDecor:

Công trình thi công nội thất trọn gói chị Phương Nhà Bè

Thiết kế thi công căn hộ chung cư chú Hùng The Gold View

Công trình thi công nội thất hiện đại nhà chú Hùng – Bình Dương

Căn hộ nhà chị Phương – Chung cư Phúc Đạt

Căn hộ chung cư chị Huyền – Q9

Thi công biệt thự mini gia đình anh Khánh ở TP. Hồ Chí Minh

Thi công nội thất trọn gói cho Shop thời trang Châu Âu NTO

Thi công trọn gói cho shop mỹ phẩm Sisley với tông màu trắng tinh khiết

GemDecor thực hiện trọn gói dự án nội thất Showroom Geox, Parkson

Căn hộ anh Hải ở Phú Nhuận có quầy bar nhỏ được  thiết kế thi công trọn gói

Phòng khách nhà chú Ngọc – Phú Chánh được GemDecor thi công trọn gói 

Kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong thi công nội thất trọn gói

Tích lũy gần 10 năm trong ngành Thiết kế và Xây dựng Nội thất cung cấp cho thợ thi công lành nghề các kỹ năng thành thạo trong chọn và cưa gỗ, tháo lắp phụ kiện, hoàn thiện, bọc, trang trí, lắp đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ. 

Phối hợp hiệu quả trong bộ máy thực hiện dự án của khách hàng

Đội ngũ thiết kế nội thất của chúng tôi làm việc sát cánh với đội ngũ thi công để mang lại kết quả chất lượng nhất. Văn phòng, nhà ở, biệt thự hay căn phòng ngủ của bạn là trách nhiệm của chúng tôi một khi đã ký hợp đồng. Chúng tôi coi mỗi  công trình hoàn thành là một sản phẩm chất lượng tiêu biểu của GemDecor.

Phối hợp hoàn hảo giữ nhân sự sẽ giúp nhà Gem cung cấp công trình tót nhất

GemDecor tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói có giá cả phải chăng và có uy tín trong ngành. Chúng tôi mong muốn cho khách hàng thấy rằng tính minh bạch, hiệu quả, dịch vụ khách hàng đẳng cấp và tối ưu của một thương hiệu nội thất chinh chiến nhiều năm ở thị trường Việt Nam.

 • Công ty cổ phần ASPI ARCHITECTS
 • 290 Bình Lợi, Phường 28, Q.Bình Thạnh, TP HCM
 • geminterior.hcm@gmail.com
 • 0794 999 997
Các tin khác
 • Top 100 Mẫu Phòng ngủ đẹp nhất năm 2019
 • Ấn tượng 6 Phòng khách Đẹp nhất thế giới trong năm 2019
 • Top 100 Mẫu thiết kế Shop Thời trang đẹp mê ly 2019
 • (Video) 5 ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ rẻ tiền full nội thất chỉ từ 15 triệu
 • 18+ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế rẻ chỉ từ 200 triệu đồng
 • Nhà là nơi …
 • Chú Ngọc – Phú Chánh hài lòng 100% về mẫu thiết kế nhà phố của GemDecor
 • Bảng báo giá tủ bếp gỗ rẻ nhất và 49 mẫu tủ bếp mới nhất năm 2019
 • Thi công nhà phố Anh Đức ở Bình Dương với lối thiết kế tối giản nội thất
 • Hoàn thiện nội thất nhà phố Chị Phương – Nhà Bè