Thiết kế nội thất phòng trẻ em – Hiện thực hóa giấc mơ thơ bé

Ngày thơ bé, chắc hẳn bạn đã từng ước muốn biến phòng ngủ thành thế giới riêng của mình, nơi mà bạn được thoải mái làm điều mình thích. Đã từng ước mơ như thế, thì tại sao bây giờ bạn không thiết kế nội thất phòng trẻ em cho những thiên thần nhỏ của mình? Để không chỉ con của bạn, mà chính bạn cũng hiện thực hóa được giấc mộng thần tiên của mình.

Mỗi bạn nhỏ có một “gu thẩm mỹ” riêng, bạn hãy cùng con của mình xem những xu hướng thiết kế dưới đây để chọn ra một không gian ưng ý với cả gia đình.

Xu hướng thiết kế phòng trẻ em khiến bố mẹ cũng phải mê

Thiết kế phòng ngủ cho bé – chuyện tưởng dễ mà lại khó! Vì đối với trẻ em, môi trường sống và không gian xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức cũng như sự phát triển tư duy của bé. Phòng của bé không chỉ là nơi bé ngon giấc mỗi ngày mà còn là không gian học tập, vui chơi của bé tại nhà. Và đặc biệt, nó phải được thiết kế theo sở thích của bé.

GemDecor sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này với một số gợi ý về xu hướng phòng ngủ trẻ em trong năm 2019.

1.Phòng ngủ dành cho bé gái

Có lẽ khi nhắc tới bé gái, bạn sẽ nghĩ ngay đến một không gian với những sắc hồng trắng ngọt ngào, những nhân vật hoạt hình xinh đẹp và dễ thương. Đây cũng là một trong những thiết kế phổ biến dành cho phòng ngủ của bé gái

Tông hồng cho các bé gái

Phòng ngủ cho bé gái mới lớn

Phòng ngủ nữ tính đơn giản thích hợp cho các bé gái mới lớn

 

Nếu như bé gái nhà bạn có chút cá tính, không quá điệu đà nhưng vẫn muốn mình có một phòng ngủ dễ thương, GemDecor sẽ kết hợp những màu sắc tươi sáng khác nhau để thoả mãn mong muốn của bé.

Mẫu tham khảo khác

 

Nội thất phòng cho hai trẻ

 

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ đơn giản

2.Phòng ngủ cho bé trai

Khác với sở thích của các bé gái,  bé trai thường có niềm đam mê với ô tô, bóng đá, siêu nhân hay những nhân vật mạnh mẽ. Màu sắc các bé trai ưa thích thường là màu xanh hay những màu trầm. Tuy nhiên với phòng ngủ của trẻ em, chúng ta nên kết hợp giữa các gam màu sáng và tối để tạo cho bé không gian vui nhộn.Phòng cho bé trai

phong-ngu-be-trai

Trang trí phòng ngủ

 

Phong cách thiết kế thanh cao

Mẫu phòng ngủ với thiết kế thanh cao và tiết kiệm không gian

 

Phòng ngủ trẻ em có thể cần thay đổi vài năm một lần để giúp bé có một không gian phù hợp, vì vậy việc cân đối chi phí đối với các bậc phụ huynh cũng quan trọng không kém. Tại GemDecor, chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế nội thất khi bạn lựa chọn GemDecor là đơn vị thi công cho mình.

GemDecor hy vọng rằng, chúng tôi sẽ đem lại cho bé của bạn không gian phòng ngủ tuyệt vời nhất!

Không chỉ thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em, GemDecor luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu về thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng ngủ của gia đình bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phòng trẻ em hãy liên hệ GemDecor để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin tại khung bên trái màn hình để được báo giá chi tiết trong thời gian nhanh nhất!

 

  • Công ty cổ phần ASPI ARCHITECTS
  • 290 Bình Lợi, Phường 28, Q.Bình Thạnh, TP HCM
  • geminterior.hcm@gmail.com
  • 0794 999 997

Dịch vụ liên quan

Thiết kế nội thất nhà hàng – Thêm cảm hứng để thưởng thức món ăn

Thiết kế nội thất Biệt thự – Thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Thiết kế nội thất shop – Không gian hứng khởi cho mỗi ngày thêm hiệu quả